HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Bệnh sinh lý

  Tác hại của thủ dâm ở nam giới

  Theo kết quả điều tra, khoảng 85% nam giới biết thủ dâm từ khi mới 9 tuổi. Các chuyên gia Úc cho rằng, thủ dâm có thể ngăn ngừa các bệnh như viêm bàng quang, đái tháo đường và ung thư cũng như một số bệnh truyền cảm và tăng cường hệ miễn dịch. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những vấn đề nan giải xảy ra với  “cậu nhỏ” cũng như với sức khỏe của nam giới khi thủ dâm quá nhiều. Đó là những tác hại gì? Chúng ta hãy cùng tham khảo nhé!.

  Tác hại của thủ dâm ở nam giới

  “Tiêu tốn” năng lượng

  Lạm dụng thủ dâm cũng như lạm dụng hoạt dộng tình dục bình thường khác sẽ làm mất sức khỏe do cơ thể phải tiêu tốn nhiều năng lượng để tạo tinh dịch. Bên cạnh đó, thủ dâm nhiều cũng có thể khiến nam giới bị liệt dương.

  Thủ dâm gây tốn năng lượng

  Rối loạn cương dương

  Thực ra thì thủ dâm không phải là nguyên nhân chính gây ra rối loạn cương dương nhưng thủ dâm quá nhiều sẽ dẫn tới nhiều vấn đề về tâm lý, từ đó gây ra tình trạng rối loạn cương dương

  Nghiện

  Nghiện thủ dâm có thể dẫn đến một số thay đổi sinh học trong cơ thể. Một nghiên cứu Y học gần đây được công bố trên tạp chí Y tế hàng đầu cho hay, càng ngày càng xuất hiện nhiều hành vi tình dục bất thường, thị dâm hay nghiện sex. Với những người nghiện sex hay nghiện thủ dâm…, họ luôn có cảm giác bị thôi thúc dẫn đến những ám ảnh về tình dục, họ sẵn sàng loại bỏ mọi trở ngại để tìm cách thỏa mãn bản thân. Ngoài ra, nghiện thủ dâm còn khiến cho cơ thể mệt mỏi, chán nản, khiến “cậu nhỏ” bị tổn thương, trầy xước, dễ mất khoái cảm, thậm chí là gây vô sinh.

  thủ dâm có thể gây nghiện

  Ảnh hưởng đến thần kinh

  Vấn đề thần kinh có liên quan chặt chẽ với thủ dâm quá nhiều ở nam giới. Theo các chuyên gia, thủ dâm trong thời gian dài sẽ gây ra tổn thất lớn cho trí tuệ sẽ làm cho trí tuệ bị suy giảm một cách trầm trọng, dẫn đến bị mê mờ và rất dễ sống buông thả. Tuy nhiên, nếu biết cách điều độ thì thủ dâm lại khiến cho tinh thần thoải mái hơn và loại bỏ stress một cách hiệu quả nhất.

  Buồn ngủ

  Thủ dâm quá nhiều có thể khiến cho bạn cảm thấy buồn ngủ thường xuyên. Xảy ra vấn đề này là do dopamine dư thừa được giải phóng trong não.

  Thủ dâm nhiều có thể gây buồn ngủ

  Rụng tóc

  Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia tình dục học thì thủ dâm quá nhiều cũng có thể gây ra hiện tượng rụng tóc ở nam giới. Vì thế, nếu bạn thủ dâm nhiều hơn 6-7 lần/tuần và thấy hiện tượng rụng tóc thì đừng quá ngạc nhiên nhé.

  Mất trí nhớ

  Một nghiên cứu được tiến hành bởi các nhà khoa học cho thấy, việc phát hành dopamine trong não quá mức ở những người nghiện thủ dâm có thể gây mất trí nhớ. Theo thời gian, ảnh hưởng của nó đến não bộ sẽ càng rõ rệt hơn.

  Suy giảm khả năng tình dục

  Những người đàn ông thủ dâm quá nhiều sẽ bị suy giảm khả năng tình dục bởi thủ dâm ảnh hưởng nhất định đến nồng độ testosterone trong cơ thể.

  suy giảm khả năng tình dục

  Già nhanh hơn

  Một nghiên cứu mới cho biết, những người đàn ông thủ dâm nhiều hơn 6-7 lần/tuần có xu hướng già nhanh hơn, điều này chủ yếu liên quan đến việc suy giảm nồng độ testosterone trong cơ thể nam giới.

  Xuất tinh sớm

  Thủ dâm quá nhiều trong thời gian dài dễ khiến cho trung khu thần kinh luôn trong trạng thái quá hưng phấn, gây ức chế trung khu cảm giác tình dục, cơ quan sinh dục chỉ cần một kích thích rất nhỏ đã có thể xuất tinh từ đó dẫn tới xuất tinh sớm với những tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe.

  Dược sĩ Hưng


  X9-tang-cuong-sinh-ly-nam

  X9 – SỨC MẠNH CỦA ĐÀN ÔNG

  Xem chi tiết tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương
  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
  Quang Trần