HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Kiến thức y khoa

  Citrulline cho người bị rối loạn cương dương

  Citrulline là một axit amin thiết yếu với cái tên hóa học là 2-amino-5 axit pentanoic.Nó là phytonutrient, khả năng tương tác với cơ thể để cải thiện sức khỏe. Citrulline thích hợp có thể giúp người bị rối loạn chức năng cương dương do vấn đề tuần hoàn.

  huyet-ap-anh-huong-den-cuong-cung_1

  Chức năng của citrulline

  Một quá trình enzyme trong cơ thể hình thành  oxit nitric liên tục cùng với citrulline. Citrulline tái chế sang thành một dạng phytonutrient khác là arginine, và arginine có thể chuyển đổi trở lại thành oxit nitric. Khi được kết hợp với một chất hóa học được gọi là cylic GMP, oxid nitric có thể dẫn tới sự cương cứng. GMP làm thư giãn các cơ trơn của dương vật. Oxit nitric làm giãn nở mạch máu. Khi kết hợp cùng nhau, chúng cho phép máu lưu thông đến nơi cần thiết để đạt được sự cương cứng.  Thượng Hải Joint – Ray trích dẫn các thí nghiệm được thực hiện bởi Trường Đại học Y Tây Ban Nha, đã cho thấy rằng citrulline cũng có thể làm gấp đôi mức GMP ở một người đàn ông.

  Các loại thực phẩm giàu protein như thịt, sữa, cá và các đậu đều là nguồn thực phẩm chứa nhiều citrulline. Nó hoàn toàn được hấp thu và máu của bạn từ dạ dày. Nghiên cứu được thực hiện bởi Patil và đồng nghiệp tại Texas A&M, cũng như Văn phòng dịch vụ nghiên cứu nông nghiệp của Mỹ, cho thấy rằng, dưa hấu cũng rất giàu chất citrulline. Ngoài ra, chất này cũng có sẵn dưới dạng viên bổ sung.

  Các nghiên cứu được thực hiện

  Theo Patil, Texas A & M đã bắt đầu làm việc với mục đích nhân giống một loạt dưa hấu mới có tăng cường lượng citrulline trong đó vào năm 2008. Vỏ trái dưa là phần chính chứa nhiều citrulline nhất. Patil và đội của mình đang làm việc để phát triển nghiên cứu này, góp phần hỗ trợ thêm phương pháp chữa trị tự nhiên cho những người bị rối loạn chức năng cương dương.

  Lợi ích của Citrulline

  Oxit nitric cung cấp những lợi ích cơ bản mà thuốc Viagra, một loại thuốc được sản xuất bởi Pfizer, dành cho những người bị rối loạn cương dương. Nhưng Patil cho biết việc ăn thức ăn có chứa nhiều citrulline và đặc biệt là dưa hấu, là một cách tốt để bổ sung lượng citrulline và giúp mạch máu giãn nở mà không hề có bất cứ một tác dụng phụ nào như thuốc có thể gây ra.

  Cảnh báo 

  Một số vấn đề tâm lý cũng như là vật lý có thể gây ra chứng rối loạn chức năng cương dương. Oxit nitric có thể giúp tăng sự lưu thông của máu, nhưng sẽ không có hiệu quả nếu như bạn bị rối loạn chức năng cương dương do một nguyên nhân nào đó khác.

  Dược sĩ Hưng


  X9-tang-cuong-sinh-ly-namX9 – SỨC MẠNH CỦA ĐÀN ÔNG

  Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Khách hàng nhận xét

  Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
  Quang Trần
  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội