HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Kiến thức y khoa

  Ảnh hưởng của nicotine đến rối loạn cương dương

  Rối loạn cương dương là chứng bất lực của người đàn ông trong việc đạt được hay duy trì độ cương cứng. Rối loạn chức năng cương dương có thể bị gây ra bởi tâm lý và suy sụp tinh thần hoặc bị gây ra bởi các vấn đề vật lý.  Một loạt các nghiên cứu đã chứng minh được mối liên hệ giữa việc hút thuốc lá và rối loạn cương dương. Theo một báo cáo được đăng trên Tạp chí Y học tình dục, số ra tháng 8,  những người đàn ông  hút thuốc thường có nguy cơ bị rối loạn cương dương gấp đôi so với những người không hút thuốc.

  huyet-ap-anh-huong-den-cuong-cung_1

  Giảm lưu lượng máu

  Cương cứng dẫn đến việc gia tăng lưu lượng máu đến dương vật. Máu dồn ứ đến các mô xốp của dương vật và làm dương vật cương cứng. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng hút thuốc lá làm giảm lưu lượng máu đến dương vật và mất đi sự kiểm soát của cơ thể về lưu lượng máu đến dương vật. Những thay đổi này làm giảm khả năng vật lý cương cứng của dương vật.

  Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học tình dục, số ra tháng 8, 2008 đã chứng minh được rằng, chỉ cần một hàm lượng nicotine vừa cũng đã làm giảm đáng kể khả năng kích thích tình dục ở nam giới. Điều này chỉ ra rằng nicotine là một trong những nguyên nhân chính khiến hút thuốc là dẫn đến rối loạn chức năng cương dương.

  Nghiên cứu về bệnh rối loạn cường dương ở nam giới_1

  Nguyên nhân khiến giảm lưu lượng máu

  Nicotine được biết đến là một chất co mạch, có nghĩa là nó khiến cho các mạch  máu trở nên hẹp hơn và lưu lượng máu bị giảm xuống. Vì các mạch máu đến dương vật bị thu hẹp lại là một lý do chất nicotine làm giảm hưng phấn tình dục ở nam giới. Hơn nữa, sự co mạch gây tổn thương vĩnh viễn cho các mạch máu, khiến vấn đề rối loạn chức năng cương dương do hút thuốc khó để điều trị triệt để.

  Các ảnh hưởng khác của việc hút thuốc

  Oxit nitric là một trong những chất dẫn truyền thần kinh chính quy định sự cương cứng ở nam giới. Khói thuốc lá chứa các gốc tự do và các hóa chất khác làm giảm sự tổng hợp chất oxit nitric, khiến vấn đề rối loạn cương dương càng nặng hơn.

  Dược sĩ Hưng


  X9-tang-cuong-sinh-ly-nam

  X9 – SỨC MẠNH CỦA ĐÀN ÔNG

  Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
  Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
  Quang Trần