HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Kiến thức y khoa

  Kiểm soát việc xuất tinh sớm

  Có một loạt các phương pháp có thể cải thiện vấn đề xuất tinh sớm. Một vài phương pháp cho phép nam giới có thể tự thực hiện một mình hoặc thực hiện cùng với đối tác. Ngoài ra cũng có thể tìm đến các biện pháp điều trị và dùng các loại thuốc để bổ trợ.

  huyet-ap-anh-huong-den-cuong-cung_1

  Thư giãn tinh thần

  Theo “Viện Y tế quốc gia”, những phương pháp thư giãn đơn giản có thể giúp cải thiện việc xuất tinh sớm. Nam giới hãy tập thói quen không nghĩ đến tình dục trong lúc giao hợp để tránh sự kích thích và trì hoãn cực khoái. Một phương pháp quen thuộc chẳng hạn như việc nghĩ đến những trận bóng hoặc các sự kiện thể thao khác có thể giúp cho tinh thần được ổn định trong lúc giao hợp.

  Phương pháp “Sức ép”

  Đây là một bài tập liên quan đến việc nén bóp dương vật. Nam giới có thể tự mình thực hiện hoặc nhờ người bạn tình giúp đỡ mình. Nắm bóp dương vật trong vài giây rồi lại thả ra khi người đàn ông cảm thấy mình sắp xuất tinh. Lặp đi lặp lại vài lần trong màn dạo đầu có thể giúp trì hoãn xuất tinh khi giao hợp bắt đầu. Sau một vài buổi tập, người đàn ông có thể tự kiểm soát được việc xuất tinh một cách thành thục hơn.

  Phương pháp “Tạm dừng”

  Hãy nhờ người bạn tình kích thích và dừng lại trước khi lên đỉnh. Bài tập này có thể luyện tập đều đặn cho đến khi nam giới trì hoãn được việc xuất tinh.

  “Tự sướng”

  Thủ dâm một hoặc hai giờ trước khi quan hệ tình dục với đối tác có thể giúp đỡ trì hoãn sự phấn khích và xuất tinh khi hai vợ chồng đang “mặn nồng”. Điều này đã được đề xuất bởi một số nhà trị liệu tình dục (theo Mayo Clinic).

  Điều trị viêm niệu đạo ở nam giới

  Kem bôi 

  Một số loại kem bôi có chứa thuốc để đánh lừa cảm giác của dương vật. Người sử dụng có thể lau sạch kem khi cảm thấy dương vật của mình đã bị mất cảm giác đủ để giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm. Một số loại kem gây cảm giác khó chịu đối với âm đạo nhạy cảm của phụ nữ, thậm chí gây dị ứng. Vì vậy, hãy tìm hiểu kĩ về thành phần của các loại kem trước khi sử dụng để chắc chắn cuộc “yêu” là hoàn hảo.

  Thuốc

  Thuốc chống trầm cảm có thể được sử dụng để trì hoãn việc lên đỉnh, bởi vì các loại thuốc có tác dụng phụ đối với việc cương dương của một số người đàn ông. Một người đàn ông có thể dùng liều thấp thuốc chống trầm cảm một vài giờ trước khi quan hệ tình dục với đối tác của mình để giúp làm chậm việc xuất tinh. Phương pháp này có thể giúp trì hoãn xuất tinh trong một khoảng thời gian.

  Bao cao su kéo dài thời gian

  Một số loại bao cao su có thành phần gây tê giúp làm giảm cảm giác kích thích khi giao hợp ở nam giới mà không làm ảnh hưởng đến người phụ nữ. Điều này có thể giúp người đàn ông giao hợp lâu hơn tuy nhiên cũng có một vài trường hợp nam giới bị dị ứng với những thành phần có trong loại bao cao su này.

  Kết luận:

  Xuất tinh sớm có thể xuất phát từ nguyên nhân tâm lý hoặc lo lắng quá mức, vì vậy nam giới có thể tìm đến những lời tư vấn của bác sĩ để điều trị. Hãy nói chuyện với bác sĩ về kinh nghiệm tình dục của mình để hiểu được lý do cho tình trạng xuất tinh sớm mà mình đang mắc phải, bạn sẽ giải quyết được vấn đề nhanh thôi.

  Dược sĩ Hưng


  X9-tang-cuong-sinh-ly-nam

  X9 – SỨC MẠNH CỦA ĐÀN ÔNG

  Xem chi tiết tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương
  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang