HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Kiến thức y khoa

  Lời khuyên cho người bị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm

  Khoảng 30-40% nam giới bị xuất tinh sớm , trong khi đó rất nhiều người khác lại bị rối loạn chức năng cương dương. Rối loạn chức năng cương dương là không có khả năng duy trì hay đạt được sự cương cứng, còn xuất tinh sớm là khi nam giới xuất tinh quá nhanh trong khi quan hệ tình dục. Mặc dù mội chứng bệnh lại khác nhau, nhưng nam giới khi bị mắc các tình trạng trên đều có quá trình kiểm tra và điều trị tương tự nhau.

  cải thiện sức đề kháng

  Xác định nguyên nhân

  Chẩn đoán đúng nguyên nhân gây bệnh rất quan trọng với những người bị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Bác sĩ sẽ có một bài kiểm tra thể chất và một số xét nghiệm để loại trừ các vần đề về sức khỏe có thể gây rối loạn chức năng tình dục. Một số xét nghiệm như: xét nghiệm máu để đánh giá mức độ hormone và lưu lượng máu đến dương vật. Bác sĩ cũng có thể sẽ tiến hành một thử nghiệm để theo dõi sự cương cứng tự nhiên xảy ra khi nam giới ngủ. Kiểm tra hoạt động này giúp bác sĩ xác định các vấn đề tâm lý có gây ra tình trạng này hay không.  Thử nghiệm cảm giác để đo lường sức mạnh của xung thần kinh cũng có thể giúp chẩn đoán đúng bệnh.

  Điều trị bằng thuốc

  Rất nhiều các loại thuốc có sẵn dùng để chữa trị cả hai chứng rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Thuốc dùng để chữa trị rối loạn cương dương bao gồm: thuốc tiêm alprostadil, thuốc uống sildenafil, vardenafil và tadafil. Theo Hiệp họi Bác sĩ Gia đinh tại Mỹ, nam giới bị xuất tinh sớm có thể dùng thuốc chống trầm cảm ức chế tái hấp thu serotonin để chữa trị, mặc dù Cục quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm không sử dụng thuốc chống trầm cảm cho mục đích này.

  Nghiên cứu về bệnh rối loạn cường dương ở nam giới_1

  Điều trị thông qua tư vấn

  Nam giới khi bị rối loạn chức năng tình dục thường xuyên có thể giảm các triệu chứng thông qua tư vấn. Trong trường hợp xuất tinh sớm, người đàn ông có thể vô tình đã tạo cho mình thói quen xuất tinh sớm. Phương pháp trị liệu nhận thức hành vi có thể giúp nam giới loại bỏ được hành vi này. Mặt khác, rối loạn chức năng cương dương, thường là do lo âu, trầm cảm hoặc căng thẳng trong mối quan hệ. Nói chuyện riêng với chuyên gia tâm lý hay cả vợ chồng cùng tham gia tư vấn có thể giải quyết được các vấn đề này và giúp nam giới đạt được hay duy trì được sự cương cứng.

  Nói chuyện, chia sẻ

  Nhiều người đàn ông cảm thấy xấu hổ hay ngại khi bị tình trạng này, và có thể tránh nói về chúng với nửa kia của mình. Tuy nhiên, điều này thường dẫn đến việc nửa kia có thể cảm thấy bực bội hay thất vọng, khiến mối quan hệ của hai người xảy ra vấn đề, thậm chí là nghiêm trọng. Mặt khác, nam giới chia sẻ với nửa kia về tình trạng của mình thì quá trình điều trị lại thành công nhiều hơn.

  Đưa ra những thay đổi lành mạnh

  Nhiều thay đổi trong lối sống cũng có thể giúp giảm các triệu chứng. Những thay đổi này bao gồm hạn chế uống rượu bia, tránh hút thuốc và giảm căng thẳng, duy trì cân  nặng bình thường của cơ thể và thường xuyên luyện tập thể dục thể thao. Thay đổi lối sống theo hướng tích cực không những giúp nam giới giảm được các triệu chứng mà còn tránh được tình trạng này tái diễn trong tương lai.

   Dược sĩ Hưng


  X9-tang-cuong-sinh-ly-nam

  X9 – SỨC MẠNH CỦA ĐÀN ÔNG

  Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
  Tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dược An Bình. Từ khi sử dụng PHARZUBEST – Bổ sung vitamin và khoáng chất, sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
  Quang Trần
  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang