HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Kiến thức y khoa

  Vitamin và chất khoáng cho người bị rối loạn cương dương

  Rối loạn chức năng cương dương, hay ED, là rối loạn chức năng tình dục khiến nam giới không thể đạt được hay duy trì độ cương cứng của dương vật. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến ED, trong đó bao gồm việc lưu lượng máu đến dương vật bị giảm, vần đề về hormone, thuốc và các vần đề về tâm lý. Liệu pháp thông thường để chữa trị bao gồm thuốc, tâm lý trị liệu. Một số loại Vitamin và chất khoáng cũng có thể giúp cải thiện chức năng tình dục, tuy nhiên nếu bạn cân nhắc việc sử dụng viên bổ sung thì trước hết cần tham khảo ý kiến của bác sĩ để chắc chắn chúng không có các tác dụng phụ.

  erectile-dysfunction-s20-penile-implant

  Vitamin E

  Theo một nghiên cứu được công bố vào tháng 12 năm 2008 về vấn đề “Sức khỏe nam giới”, Vitamin E tăng cường hiệu quả của một số loại thuốc thông thường dùng cho rối loạn cương dương. Tác giả của nghiên cứu đã  phát hiện ra rằng, phần lớn những người không có phản ứng tốt với điều kiện trị liệu đã tăng khả năng cương cứng của dương vật sau khi bổ sung 300mg vitamin E mỗi ngày. Theo Trung tâm Y tế thuộc trường Đại học Maryland, bổ sung Vitamin E có thể giúp người bị rối loạn chức năng tình dục bởi vì nó cũng hỗ trợ trong việc sản sinh hormone.

  Acid Folic

  Tiểu đường có thể ảnh hưởng đến các dây thần kinh, bao gồm các dây thần kinh của dương vật; vì vậy những người bị tiểu đường thường sẽ bị rối loạn chức năng cương dương. Một nghiên cứu đã được thực hiện và công bố vào tháng 9 năm 2006 về vấn đề “ Cái nhìn khách quan về khoa học dược lý và y tế Châu Âu” đã đánh giá lợi ích của việc sử dụng acid folic và myoinositol, một chất dinh dưỡng giống như Vitamin. Gần 200 người tham gia đã được  xác định mắc tiểu đường, ED và họ được yêu cầu dùng 400 mcg acid folic mỗi ngày trong suốt quá trình nghiên cứu. Tác giả kết luận rằng, sự kết hợp này có khả năng điều trị cho những người bị rối loạn cương dương do tiểu đường, tuy nhiên cần làm thêm các nghiên cứu khác để khẳng định được kết luận này.

  Vitamin C

  Vitamin C là một loại vitamin chống oxy hóa, vì vậy có thể giúp ngăn ngừa các gốc tự do gây tổn hại cho các tế bào. Nó cũng có thể giúp cải thiện các triệu chứng của rối loạn chức năng tình dục ở cả nam giới và nữ giới bởi vì nó cải thiện lưu lượng máu lưu thông đến các cơ quan sinh dục.

  Canxi

  Trong một nghiên cứu được công bố vào tháng 12 năm 2010 về vấn đề “ Khả năng sinh sản và vô sinh” , đã chỉ ra rằng Canxi, cùng với acid folic, Vitamin E và C có thể điều trị chứng ED. Các nhà khoa học nhận thấy rằng, tất cả những chất dinh dưỡng này ảnh hưởng một cách tích cực tới một số mạch máu và  dẫn đến có thể cải thiện được rối loạn chức năng tình dục. Nghiên cứu này cũng gợi ý rằng, sự kết hợp của Vitamin và chất khoáng cũng hỗ trợ cho các loại thuốc chữa rối loạn cương dương có tác dụng hiệu quả hơn.

  Lưu ý chung

  Người bệnh nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia y tế để biết được liều lượng vitamin và chất khoáng đủ để chữa trị bệnh của mình, cũng như các phản ứng có thể có của thuốc và thảo mộc. Luôn nhớ rằng những viên bổ sung này không nên dùng thay thể những liệu pháp trị liệu chuẩn cho chứng rối loạn chức năng cương dương.

   Dược sĩ Hưng


  X9-tang-cuong-sinh-ly-nam

  X9 – SỨC MẠNH CỦA ĐÀN ÔNG

  Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang
  Khi dùng Grathozi – Trị nấm âm đạo, bệnh của tôi đã thuyên giảm và khỏi hẳn sau 7 ngày.
  Thu Hương
  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội