HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 1900545562 (Từ: 8:00 - 17:00)

  Kiến thức y khoa

  Citrulline và chứng rối loạn chức năng cương dương

  Citrulline là một acid amin thiết yếu với cái tên hóa học là 2-amino-5 acid pentanoic. Nó là một phytonutrient (chất dinh dưỡng), có khả năng tương tác với cơ thể để cải thiện sức khỏe. Đặc tính của Citrulline có thể giúp rối loạn chức năng cương dương bị gây ra bởi các vấn đề tuần hoàn.

  erectile-dysfunction-s20-penile-implant

  Chức năng

  Một quá trình của enzyme trong cơ thể hình thành nên oxit nitric đồng thời với citrulline. Citrulline tái sản sinh thành phytonutrient khác là  arginine, và arginine có thể chuyển đổi trở lại thành oxit nitric. Được kết hợp với một chất hóa học gọi là cyclic GMP, oxid nitric có thể dẫn đến sự cương cứng. GMP làm giãn cơ trơn của dương vật. Oxit nitric làm giản nở các mạch máu. Khi hai chất này kết hợp cùng với nhau, cho phép lưu lượng máu lưu thông cần thiết để đạt được sự cương cứng.

  Nguồn bổ sung citrulline

  Theo HealthVitaminsGuide.com, các thực phẩm giàu protein như thịt, sữa, cá và các loại đậu là nguồn citrullin dồi dào. Chất này rất dễ dàng hấp thụ vào máu từ dạ dày. Ngoài các loại thực phẩm trên thì dưa hấu cũng  là  loại quả chứa rất nhiều chất citrulline. Viên bổ sung citrullin cũng có sẵn ở các hiệu thuốc.

  Nghiên cứu

  Texas A&M bắt đầu làm việc theo hướng tạo giống dưa hấu mới với mong muốn tăng lượng citrullin trong đó vào năm 2008. Vỏ dưa hấu chứa phần lớn citrullin. Patil và nhóm của mình đang nghiên cứu để phát triển giống dưa hấu chứa nhiều citrullin trong phần ruột, để tạo ra nguồn phong phú citrullin hơn cho những người bị rối loạn chức năng cương dương.

  Cảnh báo

  Một số vấn đề về tâm lý, cũng như vấn  đề về sinh lý, có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương. Oxit nitric có thể giúp làm tăng lưu lượng máu, nhưng nó sẽ không có lợi cho bạn nếu như bạn bị rối loạn cương dương bởi những lý do khác.

   Dược sĩ Hưng


  X9-tang-cuong-sinh-ly-nam

  X9 – SỨC MẠNH CỦA ĐÀN ÔNG

  Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  giai-doc-gan-an-binh

  Khách hàng nhận xét

  Khi sử dụng V-Sorento – Hỗ trợ chữa trị viêm đại tràng, các triệu trứng viêm đại tràng của tôi đã được cải thiện rõ rêt.
  Nguyễn Cường, 60 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tôi đã mua Canxi King cho cháu nhà tôi uống. Sản phẩm rất tốt và dễ uống.
  Nguyễn Minh, Khu D8, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
  Tôi đã sử dụng sản phẩm trà An Bình được một thời gian. Thực sự, sản phẩm rất tốt và tình trạng huyết áp thấp của em được cải thiện rõ rệt. Cám ơn Dược phẩm An Bình rất nhiều!
  Thị Hồng Duyên – Tân Yên, Bắc Giang